top of page

Group

Public·9 members
Center Buell
Center Buell

Mối quan hệ giữa thiết bị vệ sinh INAX và LIXIL?

Thiết bị vệ sinh INAX chắc hẳn không quá xa lạ với người dùng Việt Nam bởi những đặc điểm nổi bật của chúng. Nhiều người vẫn thắc mắc về mối quan hệ giữa thiết bị vệ sinh INAX và LIXIL. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập tới vấn đề này và đưa ra giải đáp chi tiết nhất!

Giới thiệu về INAX và LIXIL

INAX là thương hiệu thiết bị vệ sinh và gạch kiến trúc hàng đầu Nhật Bản, được thành lập vào năm 1924. INAX cung cấp đa dạng các sản phẩm thiết bị nhà vệ sinh như bồn cầu, chậu rửa, vòi hoa sen, bồn tắm, vách tắm,... cùng với các loại gạch ốp lát cho phòng tắm, nhà bếp và khu vực sinh hoạt chung. Thương hiệu nổi tiếng với thiết kế tinh tế, sang trọng, ứng dụng công nghệ tiên tiến và chú trọng vào tính tiết kiệm nước, thân thiện với môi trường.

LIXIL là tập đoàn lớn mạnh chuyên cung cấp vật liệu xây dựng và thiết bị nội thất, được thành lập vào năm 1999. Đây là một trong những tập đoàn vật liệu xây dựng và thiết bị nội thất lớn nhất thế giới, có mặt tại hơn 70 quốc gia. Năm 2011, LIXIL chính thức mua lại INAX, trở thành công ty mẹ của thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu Nhật Bản này. Sự sáp nhập này đã giúp cho INAX tiếp cận nhiều nguồn lực hơn để mở rộng phát triển cũng như khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

Từ năm 1996, INAX và LIXIL chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua việc thành lập Công ty TNHH LIXIL INAX Việt Nam. Năm 1998, nhà máy INAX đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng và đi vào hoạt động. Tính đến nay, thương hiệu đã có hơn 25 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, trở thành một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín và được tin dùng hàng đầu.

Những thành tựu của thương hiệu INAX - LIXIL

Thiết bị vệ sinh cao cấp INAX với sự hậu thuẫn từ tập đoàn LIXIL đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu sở hữu nhiều thành tựu về:

Chất lượng vượt trội

Đa dạng và phong phú: INAX cung cấp đầy đủ các sản phẩm tbvs như bồn cầu, chậu rửa, vòi hoa sen, bồn tắm, vách tắm,...

Chất lượng cao: Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo độ bền bỉ, an toàn và tiết kiệm nước.

Thiết kế tinh tế: Các sản phẩm mang phong cách sang trọng, hiện đại, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Tính năng vượt trội: Nhiều sản phẩm được trang bị các tính năng thông minh, tiện ích như bồn cầu tự động, vòi hoa sen cảm ứng,...

Thị trường rộng khắp

Thương hiệu uy tín: INAX - LIXIL là thương hiệu uy tín, được tin dùng bởi hàng triệu gia đình trên thế giới.

Thị phần rộng lớn: INAX - LIXIL là một trong những nhà cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng lớn nhất thế giới, với thị phần rộng khắp tại các quốc gia.

Mạng lưới phân phối rộng khắp: Sản phẩm được phân phối qua hệ thống đại lý, cửa hàng uy tín trên toàn quốc, giúp khách hàng dễ dàng mua sắm.

Các giải thưởng nổi bật

Các sản phẩm của INAX - LIXIL đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực thiết kế và sáng tạo như Good Design Award, iF Design Award,...Đây là minh chứng cho chất lượng, tính sáng tạo và đẳng cấp của các sản phẩm INAX - LIXIL.

Trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng

Các sản phẩm thiết bị nhà vệ sinh của INAX - LIXIL tại cửa hàng bán thiết bị vệ sinh luôn chú trọng tới sức khoẻ người dùng cũng như thân thiện với môi trường. INAX cũng triển khai nhiều sáng kiến và dự án nhằm giảm thiểu rác thải môi trường, bao gồm việc sử dụng nguyên liệu tái chế, phát triển sản phẩm để tiết kiệm năng lượng.

Như vậy, thiết bị vệ sinh giá sỉ INAX là một phần của tập đoàn LIXIL. Tiếp tục chặng hành trình của mình, INAX - LIXIL đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển trong tương lai, không ngừng cải thiện chất lượng và trải nghiệm cho người dùng. Thiết bị phòng vệ sinh INAX - LIXIL là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng tắm thêm phần hiện đại, tiện nghi.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page